Đêm văn nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân 2024

Chủ nhật - 04/02/2024 23:03
TRƯỜNG THPT LONG HỮU TỔ CHỨC ĐÊM VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN - KẾT HỢP VỚI CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ 2024
Đêm văn nghê Mừng Đảng Mừng Xuân 2024
         Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân mới 2024. Tạo môi trường đề học sinh rèn luyện kỹ năng sinh hoạt Đoàn, Hội, thể hiện năng khiếu và tính sáng tạo của mình, thông qua đó tạo cho đoàn viên, thanh niên sự tự tin, có thêm động lực học tập tốt, thêm gắn bó với trường, lớp. Phát huy tích tích cực chủ động của học sinh và rèn luyện thân thể cho các em trong học tập vui chơi và giải trí, từ đó Đoàn trường THPT Long Hữu phối hợp với nhà trường tổ chức đêm văn nghệ Mừng Đảng mừng xuân kết hợp với chương trình thắp sáng ước mơ 2024.
          Đêm văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân kết hợp với chương trình thắp sáng ước mơ diễn ra lúc 18h ngày 3/2/2024 nhầm ngày 24/12/2023 âm lịch, tại sân trường THPT Long Hữu.
co hue
Cô Bùi Bạch Huệ - Phó hiệu trưởng nhà trường, phát biểu khai mạc đêm văn nghệ
          Qua đêm văn nghệ Đoàn trường đã trao 2 góc học tập – mỗi góc 1.500.000đ và 4 suất học bổng – mỗi suất 500.000đ (tiền phát trích từ quĩ heo đất) cho các bạn học sinh khó khăn trong dịp tết này.
 Cô Bùi Bạch Huệ - Phó hiệu trưởng trao 2 góc học tập cho học sinh
Cô Ngô Thị Hồng Đến – phó Chủ tịch Công Đoàn trường trao học bổng cho học sinh
          Chương trình gồm có 25 tiết mục trong đó có 20 tiết mục từ 15 chi đoàn lớp, 3 tiết mục của giáo viên trường và 2 tiết mục của cựu học sinh trường, Trong đêm văn nghệ các em đã thể hiện hết mình những tiết mục mừng Đảng, mừng xuân mới, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Bác Hồ vĩ đại, tình bạn trong sáng.
          Đêm văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn học sinh, phụ huynh và cựu học sinh trường. Đêm văn nghệ đã kết thúc vào lúc 21h cùng ngày

Nguồn tin: Quang Luật

Tags: vannghe